Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

หน้าแรก เกี่ยวกับเรา การประกวด บันเทิงคนหูหนวก ข่าวประชาสัมพันธ์ แฟนคลับ ติดต่อเรา

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ข้อมูลบันเทิง | กิจกรรม | สินค้า | รับสมัคร
ข้อมูลบันเทิง

ปี 2557 ละครฟอร์มใหญ่ เรื่อง "ดาวประดับดิน" (อยู่ระหว่างการดำเนินสร้าง)
เรื่องย่อ :

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวสองคนคือช่อประกาย กับ ดารินทร์ ทั้งสองคนนี้เดินบนเส้นทางของชีวิตที่แตกต่างกันอย่างมากเพื่อที่จะบรรลุสู่ความปราถนาของพวกเธอ ช่อประกายเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งและกล้าหาญ มีชีวิตที่ยากลำบาก เติบโตขึ้นมาจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนรอบข้าง ช่อประกายหวังว่าจะได้พบกับแม่ ถ้าเธอได้เป็นดารา เธอมุ่นมั่นที่จะเข้าสู่วงการบันเทิงให้ได้ตามที่เธอตั้งเป้าหมายไว้ ตรงข้ามกับดารินทร์ ผู้ที่เกิดมาอย่างเป็นความลับและทิ้งทุกอย่างเพื่อที่จะแก้แค้นปี 2556 ภาพยนตร์ เรื่อง "นพเก้าผี"
ออกโรง :
เดือน ธันวาคม 2556
สถานที่ :
-
นำแสดงโดย :
แพรสญา ยานเจริญ , กฤษดา จีนคล้าย , สุดารัตน์ แก้วดำ , ภวินท์ วัชชะวิพุธ , ธนวัฒน์ จันตระกูลชัย , ธวัชชัย สินทรัพย์ประเสิรฐ และ ชพีรพัฒน์ ทั่งทอง
บทภาพยนตร์ :
วิโรจน์ องค์อภิชาติ
กำกับการแสดงโดย :
วิโรจน์ องค์อภิชาติ กับ ปวีณา เอี่ยมสำอางค์
อำนวยการผลิต :
ชมรมพัฒนาและส่งเสริมศิลป์คนหูหนวกไทย
คลิกเพื่อดูภาพใหญ่ เรื่องย่อ :
6 คนได้เดินทางมาเที่ยวที่เกาะแห่งหนึ่ง 6 คน ไม่รู้เลยว่าที่เกาะนี้มีวิญญาณชั่วร้ายเฝ้ารออยู่เพื่อทวงแค้น และทวงแหวนนพเก้าของวิญญาณดาวเรือง ความสุขและความสนุกกลายเป็นเพียงแค่ความฝัน วิญญาณร้ายตามหลอกหลอนฆ่าทุกคนแม้กระทั่งยามหลับและยามตื่น 6 คนต่างดิ้นรนเพื่อชีวิตที่ต้องรอดและหาทางออกจากเกาะนี้ ในที่สุดค่อยๆ ตายทีละคนอย่างน่าสยดสยองละคร เรื่อง "ฟ้าสลับรุ้ง"
ออกโรง :
28 - 29 มิถุนายน 2556
สถานที่ :
หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร
นำแสดงโดย :
ณัฐสิทธิ์ ลิ้มธรรมเลิศ , กนกพร ขาวสนั่น , เบญจพร บุญไพศาล , ชาญยุทธ์ วรวาส , ณัฐโฆษิต ศรีธำรงวัชร์ , ภวินท์ วัชชะวิพุธ , ธัญชนก จิตตกุล , แพรสญา ยานเจริญ , เปรม ศรีอ่วบบู่ และสมสกุล ทองเฟื่อง
บทละคร :
ปวีณา เอี่ยมอำสางค์
กำกับการแสดงโดย :
วิโรจน์ องค์อภิชาติ , ปวีณา เอี่ยมอำสางค์ และ ศักดา พาหาร
อำนวยการผลิต :
ชมรมพัฒนาและส่งเสริมศิลป์คนหูหนวกไทย
เรื่องย่อ :
เด็กผู้หญิง 2 คน คลอดในโรงพยาบาลเดียวกัน เกิดวันเดียวกัน เด็กผู้หญิงทั้งสองได้สลับตัวกันเพราะความผิดพลาดของนางพยาบาล ในที่สุดฟ้ากับรุ้ง เติบโตขึ้น มีชีวิตที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง จนกระทั้งเมื่อฟ้ากับรุ้งได้รู้ความจริงว่าเป็นลูกที่สลับตัวกัน ฟ้ายอมรับความจริงที่เกิดขึ้น แต่รุ้งไม่ยอมรับความจริง เมื่อต้องมีแม่ที่แท้จริงมีฐานะยากจน รุ้งเกิดความแค้นที่มีต่อฟ้า คิดว่าฟ้าแย่งทุกสิ่งทุกอย่างไปจากรุ้ง แม้กระทั้งรอน ผู้ชายที่รุ้งรัก รุ้งพยายามทำร้ายฟ้า อยากเห็นฟ้าเจ็บปวดยิ่งกว่าตนเอง แต่แล้วแม็ก ผู้ชายที่รุ้งเกลียดที่สุดในชีวิต ได้เปลี่ยนชีวิตรุ้ง ความดีของแม็กทลายความแค้นทั้งหมดของรุ้ง รุ้งได้คลอดลูกสาวของรุ้งกับแม็กชื่อ ด.ญ.ฟ้ารุ้ง หลังจากนั้นไม่นาน รุ้งป่วยหนักขึ้น รุ้งได้มีโอกาสขอโทษแม่กับฟ้า ก่อนที่รุ้งจากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับปี 2555 ภาพยนตร์เรื่อง "นางฟ้ารุ่นใหม่ไร้เสียง" (ไม่ได้ดำเนินการสร้าง เนื่องจากขาดผู้สนับสนุน)


ปี 2554 ละครเรื่อง "ผู้คว้าดาวใต้แผ่นดิน" (ไม่ได้ดำเนินการสร้าง เนื่องจากขาดผู้สนับสนุน)


ปี 2552 ภาพยนตร์ เรื่อง "น้ำพุ"
ออกโรง :
12 สิงหาคม 2552
สถานที่ :
ห้องปิ่นน้อย มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต
นำแสดงโดย :
สุวัฒน์ บุญเพ็ญ , เบญจพร บุญไพศาล , สุพัตรา มงคลแสดง , พิพัฒน์พงศ์ พิธีการ , เอกสิทธิ์ ปานเจริญ , มัลลิกาวรรณ สิงหพันธ์ , สมสกุล ทองเฟื่อง , ร่มขวัญ สายทอง , ปริชาติ รัตนพงศ์ . ฤกษ์มงคล ทิพย์ชิต , ภวินท์ วัชชะวิพุธ , ธีรศักดิ์ สือพัฒธิมา , เอกพจน์ ราษฎร์เจริญดี และ คณวัฒน์ พิมเลขาวรานนท์
บทละคร :
คณวัฒน์ พิมเลขาวรานนท์ กับ วิโรจน์ องค์อภิชาติ
กำกับการแสดงโดย :
คณวัฒน์ พิมเลขาวรานนท์ กับ วิโรจน์ องค์อภิชาติ
อำนวยการผลิต (เดิม) :
ชมรมภาษามือไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิตอำนวยการผลิต
อำนวยการผลิต (ต่อ) :
ชมรมพัฒนาและส่งเสริมศิลป์คนหูหนวกไทย
คลิกเพื่อดูภาพใหญ่ เรื่องย่อ :
ครอบครัวน้ำพุ มีอนุพันธ์ อนุธิดา กบ ย้ายบ้านมาอาศัยที่กรุงเทพมหานคร น้ำพุอยากเรียนต่อที่นั่น ได้เจออุปสรรคมาหลายอย่าง เจอจันทร์ กับเจน หัวหน้าผู้หญิงขายเพศสัมพันธ์ มีผู้หญิงติดตามคือ จ๋า กับแพรว กับ ตั๊ม เพื่อนรุ่นเก่าย้ายมาด้วยกัน เป็นคนติดยาเสพติด สอนให้น้ำพุเสื่อมชื่อเสีย และ ร่างกายหักโหม โดยมีนัด กับ เพชร เพื่อนผู้ดีตามค่อยตักเตือน เจออุปสรรค์ครอบครัวบ้าง อนุพันธ์ได้มีเมียน้อย ส่วนอนุธิดาเจ็บปวด ทนไม่ไหว พาน้ำพุกับกบ ย้ายพักอยู่กับผัวใหม่ชื่อ แว่น กับแม่แว่นชื่อ อุ๊ ชีวิตน้ำพุแก้อุปสรรคหลายอย่างได้สำเร็จแค่ไหน


ทำเว็บไซต์
ศูนย์บริการถ่ายทอดการสื่อสารแห่งประเทศไทย (TTRS) รับทำเว็บ


ชมรมพัฒนาและส่งเสริมศิลป์คนหูหนวกไทย 618/148 ถนนบรมราชชนนี แขวงบางบำหรุ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700 E-mail: PDAD.Deaf@hotmail.com
กองประกวดมิส&มิสเตอร์เดฟไทยแลนด์เวิร์ด E-mail: Missdeafthailandworld@gmail.com
© 2013 DEAF-PDAD.com All Rights Reserved. Web Design by : รับทำเว็บ